03/07/2024 - 16:45

Ngày 21/6/2024, Ủỷ ban nhân dân xã Qúy Quân tổ chức Hội nghị trao đổi, đối thoại trực tiếp giữa UBND xã với đại diện nhân dân trên địa bàn xã năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Hồng Hải, Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; Các đồng chí BTV Đảng ủy xã; Ủy viên BCH đảng bộ xã, cán bộ, công chức xã, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận thôn, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị và đại diện nhân dân trên địa bàn xã Qúy Quân.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo UBND xã, báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm 2024. Phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng cuối năm 2024.

1.jpg

Tại hội nghị, các đại biểu đại diện các thôn có ý kiến như:

Đề nghị UBND xã xem xét có ý kiến với cấp có thẩm quyền việc đền bù lòng thủy điện yên sơn, nâng cấp tu sửa công trình thủy lợi bị hư hỏng, nâng cấp tuyến đường DH19 đoạn từ thủy điện Yên Sơn lên thôn 7

Nâng cấp tuyến đường DT188 từ km16 đường tứ quân lên chiêm hóa hiện nay đã xuống cấp hư hỏng.

3.jpg

Tiếp đó các đồng chí lãnh đạo UBND xã đã lắng nghe các ý kiến của Nhân dân kiến nghị và phản ánh. Đồng thời tiếp thu, giải trình những ý kiến thuộc thẩm quyền và một số ý kiến đã được UBND xã tiếp thu trình cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.